- Cà phê nhân mua với giá rẻ nhất tại nhà máy của chúng tôi hoặc do khách hàng mang tới, với chi phí rang gia công cafe chỉ là 3000-5000đ/kg với chất lượng rang tốt nhất thị trường.
- Luôn có sẵn mọi loại cà phê nhân sống (tiêu chuẩn xuất khẩu) mua giá gốc tại xưởng:
- Robusta, Culi (Đaklak, Lâm Đồng), Arabica Đà Lạt, Moka Cầu Đất, Honey. sàng 14, sàng 16, sàng 18, chế biến khô, ướt, sạch, bắn màu, đánh bóng…
- Tỷ lệ: 0.1% đen, 0.1% tạp chất, 1% hạt nâu, 0.3% vỡ, 12.5% độ ẩm, 90% trên sàng.
Lưu Ý:
- Rang gia công cà phê nhân (Cà phê nhân mua với giá rẻ nhất tại vncoffee.vn hoặc do khách hàng mang tới):
- Chi phí gia công 5000đ/kg áp dụng cho đơn hàng từ 600kg (120kg/mẻ rang).
- Cộng thêm 1000đ/kg cho công trộn hạt hoặc xay thành bột.
- Chính sách giao hàng: Giao hàng miễn phí tại nội thành Tp.HCM (Nếu ở tỉnh bao gồm ra chành xe nội thành do quý khách chỉ định)
- Đặt biệt tại vncoffee.vn có hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì, tem, nhãn để khách hàng xây dựng thương hiệu.
Pháp lý
- Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo ATVSTP, Hóa đơn VAT
– Nguyên liệu cà phê nhân có nguồn gốc, chất lượng ( UTZ)
– Nhà máy sản xuất hiện đại số 1 đạt tiêu chuẩn kép HACCP & ISO
- Máy rang công nghệ Đức Hot Air, hồi khí, công suất lớn 120kg/mẻ rang
Thợ rang
- Chuyên môn giỏi về rang xay cafe, có sự chỉ đạo sản suất bởi chuyên gia hàng đầu liên minh Châu Âu
Chất lượng đồng nhất
- Tiêu chuẩn xuất khẩu, sàng 18, công nghệ rang hàng đầu cho ra hạt cafe chín đều
- Hệ thống phân sàn, bắn màu, lọc tạp chất tiêu chuẩn, hiện đại.
- Hệ thống bảo quản cà phê nhân
Giá thành rang và cà phê nhân tốt nhất thị trường
- Hệ sinh thái khép kín tù nhà xưởng cho đến ly cà phê, chủ động về nguyên liệu tận gốc, sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp: tiết kiệm triệt để các khâu trung gian cũng như chi phí đầu vào, đầu ra nên giá chúng tôi cam kết tốt nhất
Rang lấy liền, rang theo profile
- Có thể thay đổi để phù hợp gu và lưu file cho khách hàng
Cung cấp giải pháp
- Tất cả khách hàng của kho cà phê được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực
- Ưu thế cạnh tranh về máy pha cà phê
Tiến hành thu hoạch trái cà phê để có thể bắt đầu các công đoạn sau là khâu chế biến. Chất lượng của trái cà phê khi tiến hành thu hoạch phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật, tiêu chuẩn cảm quan cũng như các tiêu chuẩn khác về chất lượng hóa học.
Việc thu hoạch này có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của các loại máy móc. Mặc dù là thu hoạch thủ công nhưng sẽ giúp quá trình thu hoạch thu được những trái hoàn toàn chín, chất lượng trái cà phê đồng đều nhau.
Ngoài ra cũng có thể thực hiện thông quá máy móc bằng cách tước cành, mặc dù cách này giảm thiểu lao động thủ công nhưng trái cà phê được thu hoạch sẽ không có sự đồng đều, sẽ bị lẫn vào những hạt chưa chín.
Ở công đoạn này của công nghệ sản xuất cà phê rang xay, trái cà phê sẽ được tiến hành làm sạch, loại bỏ đi những tạp chất như sạn, cát, vỏ, cành, lá… Công đoạn làm sạch này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cà phê thành phẩm cũng như hạn chế việc làm xuống cấp, làm hỏng nhanh các trang thiết bị phục vụ chế biến.
Tiến hành ngâm nước để tách hoàn toàn lớp vỏ bên ngoài của trái cà phê. Sau đó phơi khô chúng dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian từ 2 đến 3 ngày với nhiệt độ trong khoảng 300 độ C. Ở công đoạn này, người chế biến sử dụng các công cụ để rang hạt cà phê nhằm tách được hoàn toàn lớp vỏ bên ngoài.
Cuối cùng cần chọn lựa các hạt theo kích cỡ sàng sàng nhau từ 14 hoặc 16 nhằm mang đến sản phẩm cà phê thành phẩm với kích thước đồng đều.
Với mục đích mang đến những sản phẩm cà phê với đa dạng hơn các hương vị khác nhau, người chế biến có thể thực hiện trộn các loại cà phê với nhau. Thông thường, họ sẽ phối trộn cà phê Robusta và cà phê Arabica với các tỷ lệ khác nhau.
Việc thu hoạch này có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của các loại máy móc. Mặc dù là thu hoạch thủ công nhưng sẽ giúp quá trình thu hoạch thu được những trái hoàn toàn chín, chất lượng trái cà phê đồng đều nhau.
Ngoài ra cũng có thể thực hiện thông quá máy móc bằng cách tước cành, mặc dù cách này giảm thiểu lao động thủ công nhưng trái cà phê được thu hoạch sẽ không có sự đồng đều, sẽ bị lẫn vào những hạt chưa chín.
Với mục đích mang đến những sản phẩm cà phê với đa dạng hơn các hương vị khác nhau, người chế biến có thể thực hiện trộn các loại cà phê với nhau. Thông thường, họ sẽ phối trộn cà phê Robusta và cà phê Arabica với các tỷ lệ khác nhau.
Việc thu hoạch này có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của các loại máy móc. Mặc dù là thu hoạch thủ công nhưng sẽ giúp quá trình thu hoạch thu được những trái hoàn toàn chín, chất lượng trái cà phê đồng đều nhau.
Ngoài ra cũng có thể thực hiện thông quá máy móc bằng cách tước cành, mặc dù cách này giảm thiểu lao động thủ công nhưng trái cà phê được thu hoạch sẽ không có sự đồng đều, sẽ bị lẫn vào những hạt chưa chín.
Với mục đích mang đến những sản phẩm cà phê với đa dạng hơn các hương vị khác nhau, người chế biến có thể thực hiện trộn các loại cà phê với nhau. Thông thường, họ sẽ phối trộn cà phê Robusta và cà phê Arabica với các tỷ lệ khác nhau.
Việc thu hoạch này có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của các loại máy móc. Mặc dù là thu hoạch thủ công nhưng sẽ giúp quá trình thu hoạch thu được những trái hoàn toàn chín, chất lượng trái cà phê đồng đều nhau.
Ngoài ra cũng có thể thực hiện thông quá máy móc bằng cách tước cành, mặc dù cách này giảm thiểu lao động thủ công nhưng trái cà phê được thu hoạch sẽ không có sự đồng đều, sẽ bị lẫn vào những hạt chưa chín.
Với mục đích mang đến những sản phẩm cà phê với đa dạng hơn các hương vị khác nhau, người chế biến có thể thực hiện trộn các loại cà phê với nhau. Thông thường, họ sẽ phối trộn cà phê Robusta và cà phê Arabica với các tỷ lệ khác nhau.
Việc thu hoạch này có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của các loại máy móc. Mặc dù là thu hoạch thủ công nhưng sẽ giúp quá trình thu hoạch thu được những trái hoàn toàn chín, chất lượng trái cà phê đồng đều nhau.
Ngoài ra cũng có thể thực hiện thông quá máy móc bằng cách tước cành, mặc dù cách này giảm thiểu lao động thủ công nhưng trái cà phê được thu hoạch sẽ không có sự đồng đều, sẽ bị lẫn vào những hạt chưa chín.