Đăng ký nhượng quyền thương hiệu cà phê Trung Nguyên

Thứ hai - 16/04/2018 09:20
Tự hào là thương hiệu số một về cà phê, thương hiệu Trung Nguyên tạo ra cơ hội nhượng quyền kinh doanh thương mại quán cà phê hiệu quả dành cho quý khách hàng.
nhượng quyền quán cà phê trung nguyên
nhượng quyền quán cà phê trung nguyên

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của Trung Nguyên. Rất mong quý vị cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin trong bảng đăng ký bên dưới, đây là một trong những cơ sở để chúng tôi tuyển chọn những đối tác tham gia vào hệ thống nhượng quyền Trung Nguyên. Bảng đăng ký này sẽ được bảo mật và không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bảng đăng ký này hoàn toàn không liên quan đến trách nhiệm của bất kỳ bên nào.

Tải bản đăng ký nhận quyền kinh doanh thương hiệu cà phê Trung Nguyên
Sau khi điền thông tin đầy đủ vào bảng đăng ký. Quý vị vui lòng gửi cho Trung Nguyên Franchise qua email: diepdtb@trungnguyen.com.vn  (Ms.Bích Diệp)

 

index   Quyền lợi đối tác khi mua nhượng quyền của Trung Nguyên

Khi mua nhượng quyền thương hiệu cà phê Trung Nguyên, bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

► Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
 
► Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
 
► Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu Trung Nguyên.
 
► Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
 
► Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán cà phê Trung Nguyên cao cấp.
 
► Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
 
► Được đào tạo, huấn luyện cho các vị trí chủ chốt trước và sau khi khai trương quán (trường hợp đối với quán ở tỉnh thì cử nhân viên đến đào tạo tại trung tâm đào tạo của Trung Nguyên ở Tp.HCM).
 
► Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.
 
► Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.
 
► Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
 
► Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của Trung Nguyên như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định.
 

faqIcon   Những câu hỏi thường gặp


Hỏi: Tôi được hưởng quyền lợi gì từ việc đóng phí nhượng quyền?

Đáp: Phí nhượng quyền Trung Nguyên bao gồm chi phí cho việc huấn luyện đối tác mua nhượng quyền, quản lý và nhân viên của đối tác mua nhượng quyền vào thời điểm trước khi khai trương. Đồng thời phí này cũng đảm bảo đối tác mua nhượng quyền được quyền sử dụng logo HTQ Trung Nguyên, thương hiệu và các vật phẩm của HTQ Trung Nguyên trong suốt thời gian hợp đồng (chi tiết về quyền lợi khi gia nhập hệ thống nhượng quyền Trung Nguyên xin vui lòng xem tài liệu gởi kèm).


Hỏi: Chương trình đào tạo của Trung Nguyên ra sao?

Đáp: Trung Nguyên sẽ cung cấp một chương trình đào tạo trong vòng 3 tuần tại TP.HCM cho đối tác mua nhượng quyền và nhân viên quản lý của họ (cả lý thuyết lẫn thực hành). Chương trình đào tạo này sẽ giúp đối tác mua nhượng quyền trong việc chuẩn bị trước khai trương, trong lúc khai trương và điều hành quán Trung Nguyên sau khai trương.


Hỏi: Trung Nguyên có hỗ trợ trong việc tư vấn, chọn lựa mặt bằng kinh doanh?

Đáp: Có. Chuyên gia của Trung Nguyên sẽ tư vấn cho đối tác mua nhượng quyền trong việc chọn lựa và xét duyệt mặt bằng thích hợp, nếu cần thiết có thể giúp thương lượng thuê mặt bằng trên cơ sở mặt bằng sẵn có từ đối tác khi đến liên hệ mua nhượng quyền từ  Trung Nguyên.


Hỏi: Phí quảng cáo là bao nhiêu?

Đáp: Hiện nay, Trung Nguyên chưa áp dụng thu khoản phí này. Tuy nhiên, Trung Nguyên có thể sẽ yêu cầu các đối tác mua nhượng quyền đóng góp một khoản phí nhất định để tham gia các chương trình quảng cáo và tiếp thị chung của cả hệ thống quán Trung Nguyên.


Hỏi: Tôi có thể mua nhiều quán nhượng quyền được không?

Đáp: Được. Chúng ta có thể ký hợp đồng cho một quán hoặc hợp đồng đại lý độc quyền nhiều quán Trung Nguyên, nhưng còn tùy vào một số điều kiện nhất định.


Hỏi: Tôi có phải tham gia điều hành quản trị các công việc của quán nhượng quyền?

Đáp: Có. Kinh doanh nhượng quyền không phải là hình thức đầu tư thụ động. Những người chủ mua nhượng quyền của Trung Nguyên đều tham gia tích cực trong việc kinh doanh của quán.


Hỏi: Bước đầu tiên tôi phải làm gì?

Đáp: Ngay tại lúc này, Quí vị cần phải đọc tất cả những tài liệu về Trung Nguyên, về kinh doanh nhượng quyền nói chung để đi đến quyết định liệu có nên mua nhượng quyền hay không? Nếu Quí vị thật sự muốn mua nhượng quyền, vui lòng điền vào mẫu đơn Trung Nguyên cung cấp và gửi mẫu đơn đó kèm với lý lịch cá nhân của Quí vị về Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Trung Nguyên.

Xem thêm:

>> Bài học kinh nghiệm khởi nghiệp từ Trung Nguyên
>> Nhượng quyền thương hiệu Highlands Coffee
>> Nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên
>> Nhượng quyền thương hiệu The Coffee House
>> Nhượng quyền thương hiệu Viva Star Coffee

Nguồn tin: Trung Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Vũ Ngọc Ân
  Tôi muốn làm cửa hàng nhượng quyền thương hiệu cafe Trung nguyên cạnh nhà thờ lớn Hà nội. Vui lingf cho tôi xin thông tin chi tiết. Mr Ân 0987449696. Xin cảm ơn.
    Vũ Ngọc Ân   19/05/2020 09:47
 • Nguyễn Thị Sửu
  Tôi muốn nhượng quyền cà phê Trung Nguyên,mặt bằng 200m vuông
    Nguyễn Thị Sửu   30/04/2020 14:22
 • Kim loan
  Tôi muốn nhượng quyền cafe TRUNG NGUYÊN
    Kim loan   27/04/2020 08:47
 • lợi võ
  Tôi muốn nhượng quyền cafe TRUNG NGUYÊN sđt 0333998880
    lợi võ   15/04/2020 14:27
 • Trần Quốc Cường
  mình muốn nhượng quyền và mở quán cafe (diện tích 500m ngàng 20x25) 2 mặt tiền
  rất muốn họp tác với cafe Trung Nguyên.
  trân Trọng./.
    Trần Quốc Cường   05/03/2020 08:36
Mã bảo mật   
Máy rang cà phê
BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây