Thông tin thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf

Thứ hai - 16/04/2018 09:20
Thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf (đôi khi tên được rút ngắn chỉ đơn giản là "The Coffee Bean" hoặc "Coffee Bean") là một chuỗi cà phê của Mỹ.
Thương hiệu cà phê The Coffee Bean

Tổng quan The Coffee Bean & Tea Leaf

Loại hình Công ty tư nhân
Ngành nghề Nhà hàng
Retail coffee and tea
Thành lập Los Angeles, California (1963)
Nhà sáng lập Herbert B. Hyman
Trụ sở chính Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Nhân viên
chủ chốt
Sunny Sassoon, Chairman
John Dawson, Pres & CEO
Sản phẩm Cà phê nguyên hạt
Trà đóng hộp
Thức uống chế biến theo yêu cầu
Bánh ngọt
Merchandise
Doanh thu tăng 450 triệu USD (2012)
Nhân viên 8.400 (2012)
Công ty mẹ International Coffee & Tea, LLC
 

Lịch sử hình thành The Coffee Bean & Tea Leaf


The Coffee Bean & Tea Leaf thành lập vào tháng 9 năm 1963. Họ đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở quận của Los Angeles Brentwood. Cửa hàng ban đầu hiện đã đóng cửa. Herbert B. Hyman, ông chủ của thương hiệu này trở thành một trong những chuyên gia đầu tiên của dòng cà phê cao cấp tại tiểu bang California.

Hơn 40 năm sau, Herbert B. Hyman góp công đưa The Coffee Bean & Tea Leaf vươn lên vị trí một trong những Công ty tư nhân lớn nhất trên thế giới.

 

Hệ thống cửa hàng

Sở hữu và điều hành thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf là International Coffee & Tea LLC có trụ sở chính ở Los Angeles, California. Khai trương cửa hàng đầu tiên vào tháng 9 năm 1963. Chuỗi này hiện có hơn 900 cửa hàng tại 25 quốc gia. Tại Hoa Kỳ, The Coffee Bean & Tea Leaf đã có cửa hàng tại ở San Francisco, Phoenix, Las Vegas, Honolulu, Texas, Alabama, Miami, Detroit, Thành phố New York, Twin Cities và Washington D.C..
the coffee bean viet nam
Quán cà phê The Coffee Bean & Tea Leaf ở Việt Nam

Phần lớn các cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf nằm ở miền Nam California, bao gồm Los Angeles, San Diego, Santa Barbara và Ventura. Nhiều địa điểm ngoài tiểu bang California là nhượng quyền thương mại, chẳng hạn như Hawaii. Singapore Sunny and Victor Sassoon đã mở các cửa hàng trên khắp Đông Nam Á và nhiều nơi khác trên thế giới kể từ khi mua công ty trong năm 1998.

Ở ngoài Hoa Kỳ, hãng này có các cửa hàng tại Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Ai Cập, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Hàn Quốc, Kuwait, Lebanon, Malaysia, Mexico, Mông Cổ, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Việt Nam Bahrain và chi nhánh mới mở ở Amman, Jordan.

Nguồn tin: vi.wikipedia.org

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Máy rang cà phê
BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây