Máy pha cà phê cao cấp Faema Enova A2 Máy pha cà phê cao cấp Faema Enova A2 Máy pha cà phê Faema Enova A2 là loại máy pha cafe cao cấp 2 Group. Phù hợp với các quán cà phê tầm trung và lớn hoặc các nhà hàng, khách sạn phục vụ cà phê pha máy.
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
0905.972.137
ENOVAA2 Faema 119.000.000 VND Số lượng: 9 Cái


  •  
  • Máy pha cà phê cao cấp Faema Enova A2

  • Giá bán: 119.000.000 VND

  • Máy pha cà phê Faema Enova A2 là loại máy pha cafe cao cấp 2 Group. Phù hợp với các quán cà phê tầm trung và lớn hoặc các nhà hàng, khách sạn phục vụ cà phê pha máy.
    Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
    0905.972.137


may pha ca phe faema enova a2

Tính Năng Chính Của Faema Enova A2

 

Thermal flexibility

enova1

 
Hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chỉnh (được cấp bằng sáng chế) của Faema cho phép điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi group  một cách dễ dàng để thích ứng với bất kỳ hỗn hợp café nào và những thói quen theo nhu cầu khác nhau.

 

Smart boiler

 

enova2


Công nghệ nồi hơi thông minh (được cấp bằng sáng chế) làm gia tăng đáng kể mức độ hoạt động của nước nóng và hơi nước, trong khi tối ưu hóa lượng nước trong nồi hơi và đảm bảo cân bằng nhiệt cho một kết quả hoàn hảo trong tách ngay cả trong điều kiện sử dụng tối đa.
 

 Kiểu dáng và chức năng

 

enova3


Máy pha cà phê Faema Enova A2 kết hợp chức năng với phong cách hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, tiếp nối với máy pha café espresso Faema truyền thống tốt nhất.

 

Thiết kế thu hút

 

enova4


Màu sắc lôi cuốn, đường nét mềm mại và thiết kế hiện đại khiến cho máy pha cafe Faema Enova A2 là con máy độc đáo từ mọi góc nhìn.

 

Chất lượng cao trong mỗi tách

 

enova5Với máy pha cà phê Faema Enova A2, kết quả tuyệt hảo trong mỗi tách được đảm bảo bằng hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chỉnh (được cấp bằng sáng chế Faema, nhờ đó nhiệt độ của mỗi group có thể dễ dàng điều chỉnh theo từng loại café được sử dụng.

Hơn nữa, hệ thống pha nước nóng của máy pha cafe Faema Enova A2 cải thiện chất lượng nước và cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể.

 

Auto steam

 

enova6


Vòi đánh sữa của máy pha cà phê Faema Enova A2 là một thiết bị bút điện tử xử lí bằng hơi với một hệ thống được cấp bằng sáng chế sẽ đồng thời tạo ra hơi nước trộn lẫn với không khí để làm nóng hay đánh bọt sữa mà không cần đến sự can thiệp thủ công.

Quá trình cung cấp khí và hơi sẽ dừng khi đạt đến nhiệt độ được lập trình. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh,  Auto steam tạo ra lớp kem sữa đặc và mịn ổn định trước sau như một, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo mà không phải hi sinh tinh thần của người barista thực thụ.
 

Thông Số Kĩ Thuật máy pha Faema Enova A2
 

Vòi Đánh Sữa

2

Vòi Nước Nóng

1

Dung Tích Nồi Hơi (lít)

11

Công Suất Tối Đa tại

220V-240V ~ 50/60Hz (W)

5000

Công Suất Tối Đa tại

380V-415V3N ~50/60Hz (W)

4300

Dài x Rộng x Cao (mm)

716 x 563 x 516

Trọng Lượng (kg)

66

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây