Máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto nhập khẩu chính hãng từ Ý Máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto nhập khẩu chính hãng từ Ý Máy pha cafe Faema E98 Semi-Auto là máy pha cà phê bán tự động nhập khẩu chính hãng Faema Italia. Máy pha cà phê Faema E98 Semi Auto có khả năng giữ nhiệt ổn định, đồng thời là một chiếc máy pha cafe espresso sang trọng và đa năng, nó rất dễ sử dụng, điều chỉnh và bảo dưỡng.
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0905.972.137
E98 Faema 63.900.000 VND Số lượng: 11 Cái


  •  
  • Máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto nhập khẩu chính hãng từ Ý

  • Giá bán: 63.900.000 VND

  • Máy pha cafe Faema E98 Semi-Auto là máy pha cà phê bán tự động nhập khẩu chính hãng Faema Italia. Máy pha cà phê Faema E98 Semi Auto có khả năng giữ nhiệt ổn định, đồng thời là một chiếc máy pha cafe espresso sang trọng và đa năng, nó rất dễ sử dụng, điều chỉnh và bảo dưỡng.


    Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0905.972.137


Năng suất và mạnh mẽ, máy pha cafe Faema E98 Semi-Auto được làm từ thép và nhôm và được trang bị một hệ thống vòi phun nhiệt đối lưu cố định đáng tin cậy và hiệu suất cao đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho mỗi tách cà phê.
 
may pha ca phe faema semi auto e98

Hình ảnh mặt sau máy pha cà phê Faema E98 Semi Auto
 

>>Xem thêm dòng Faema E98 Auto

 

Tính năng kỹ thuật Faema E98 Semi Auto

- Mỗi group kiểu S thì có một nút nhấn tiếp tục chiết xuất hoặc dừng lại.

- Hệ thống cân bằng nhiệt.

- Được thực hiện trong máy bơm thể tích.

- Tự động làm đầy nồi đun.

- Đo áp suất cho cả nồi đun và máy bơm.
 

Thông số kỹ thuật


- Vòi hơi: 2
- Vòi nước nóng: 1
- Dung tích nồi hơi: 11 lit
- Công suất máy: 5,000W   
 

3 chức năng đặc biệt được cấp bằng sáng chế

 

Thermal Flexibility


Là hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chuẩn cho phép điểu chỉnh nhiệt độ ở mỗi group dễ dàng để thích ứng với bất kì hỗn hợp cafe nào và những thói quen thưởng thức cafe khác nhau.
 

Smart Boiler


Là công nghệ nồi hơi thông minh gia tăng đáng kể các cấp độ hoạt động của nước nóng và hơi nước trong khi tối ưu hóa mực nước trong nồi hơi và đảm bảo cân bằng nhiệt cho kết quả luôn hoàn hảo ngay cả trong điều kiện được sử dụng tối đa
 

Auto Steam


Vòi đánh sữa được trang bị một hệ thống sẽ cùng lúc tạo ra hơi nước trộn lẫn với không khí để làm nóng hay đánh bọt sữa mà không cần đến sự can thiệp của người sử dụng.
 

Quá trình truyền tải hơi và khí sẽ dừng khi đạt đến nhiệt độ được lập trình.


Sử dụng và vệ sinh dễ dàng, Auto Steam tạo ra lớp kem sữa đặc và mịn ổn định trước sau như một, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo.
 

Một số tính năng khác


Sử dụng và vệ sinh dễ dàng, Auto Steam tạo ra lớp kem sữa đặc và mịn ổn định trước sau như một, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto là một chiếc máy sang trọng và đa năng, rất dễ sử dụng, điều chỉnh và bảo dưỡng, là 1 trong những dòng máy có năng suất cao, được đánh giá là sản phẩm đáng quan tâm của Faema.
máy pha cà phê espresso faema e98 semi auto chính hãng
Máy pha cafe espresso Faema E98
 
Được làm từ thép không gỉ và màng nhôm bảo vệ, máy pha cafe espresso Faema E98 Semi-Auto trang bị một hệ thống vòi phun nhiệt đối lưu cố định đáng tin cậy và hiệu suất cao đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho mỗi tách cà phê.
 

Liên hệ tư vấn và đặt mua Faema E98: 0905.972.137
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây