Máy pha cafe chuyên nghiệp Nuova Simonelli Aurelia 2 Group Máy pha cafe chuyên nghiệp Nuova Simonelli Aurelia 2 Group Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II Volumetric hoàn toàn phù hợp để pha chế cà phê espresso trong những giờ cao điểm. Nuova Simonelli Aurelia II thích hợp tính năng xả tự động, kiểm tra độ mịn cà phê tự động và là dòng máy duy nhất đạt chứng chỉ an toàn của Viện Khoa Học Lao Động & Tâm lý Châu Âu về an toàn và sức khoẻ của người sử dụng. Aurelia2G Nuova Simonelli 179.000.000 VND Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Máy pha cafe chuyên nghiệp Nuova Simonelli Aurelia 2 Group

  • Giá bán: 179.000.000 VND

  • Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II Volumetric hoàn toàn phù hợp để pha chế cà phê espresso trong những giờ cao điểm. Nuova Simonelli Aurelia II thích hợp tính năng xả tự động, kiểm tra độ mịn cà phê tự động và là dòng máy duy nhất đạt chứng chỉ an toàn của Viện Khoa Học Lao Động & Tâm lý Châu Âu về an toàn và sức khoẻ của người sử dụng.


Máy pha cà phê được chứng nhận bởi Giải Vô Địch Barista Thế Giới

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II Volumetric hoàn toàn phù hợp để pha chế cà phê espresso trong những giờ cao điểm. Aurelia II Volumetric tích hợp tính năng xả & kiểm tra độ mịn cà phê tự động và là dòng máy duy nhất đạt chứng chỉ an toàn của Viện Khoa Học Lao Động & Tâm lý Châu Âu về an toàn và sức khoẻ của người sử dụng.

Máy pha cafe chuyen nghiep Nuova Simonelli Aurelia 2 Group

Aurelia II là chiếc máy pha cà phê espresso được sử dụng chính thức trong cuộc thi vô địch Barista thế giới 2012 – 2014. Máy pha cà phê chuyên nghiệp Aurelia II được giành riêng cho các barista chuyên nghiệp bởi nó đảm bảo được hiệu suất cao hơn về tính chính xác, chất lượng đầu ra, tính linh hoạt và tính nhất quán.

Nuova Simonelli Aurelia II phù hợp cho ai?

Máy pha cafe chuyên nghiệp Nuova Simonelli Aurelia II phù hợp với các quán cà phê sang trọng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, các cuộc thi đấu barista, quán cà phê đặc biệt.

Tính năng ưu việt của Nuova Simonelli Aurelia II 2 groups

An toàn và thoải mái

Những tính năng hoạt động của máy rất tuyệt vời của máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II: bề mặt tiếp xúc khi thao tác rất bằng phẳng, tiếp đó bề mặt sau của máy góc cạnh giúp các barista kiểm tra nhanh cà phê từ vòi ra, trong khi đó đèn LED phát ra từ đầu vòi hơi nước chiếu sáng được cả bên trong bình chứa sữa.

Đa năng

Cả chiều cao và nhiệt độ trong mỗi group của Nuova Simonelli Aurelia II có thể được điều chỉnh phù hợp để sử dụng hoặc pha trộn bất cứ thứ gì.

Tính linh hoạt

Nuova Simonelli Aurelia II được trang bị phong phú, với 3 phiên bản: bán tự động, đo thể tích, canh chỉnh thông số, với nhiều tự chọn hữu ích, Aurelia II phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào.

Điều chỉnh bơm phía ngoài

Các barista có thể canh chỉnh bơm mà không cần phải có một kỹ thuật viên kèm theo khi sử dụng chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp Nuova Simonelli Aurelia II.

Pha chế ly cappuccino béo ngậy

Máy pha cafe Nuova Simonelli Aurelia II với vòi hơi tự động cho phép bất kỳ ai cũng có thể pha chế được kem sữa béo và đặc sánh, khi luôn ở cùng một nhiệt độ.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây